Xóa tài khoản 8Score
Cách 1: Xóa ngay trong ứng dụng
- Mở ứng dụng 8Score và đăng nhập.
- Bấm vào tên tài khoản ở góc trên để mở Tài khoản.
- Bấm Xóa tài khoản ở cuối, nhập mật khẩu để xác nhận, rồi bấm Xóa vĩnh viễn.
Có thể làm tương tự trên bản web: mở 8Score trên web.
Cách 2: Yêu cầu qua email
Nếu không đăng nhập được, gửi email tới giailac.dev@gmail.com với tiêu đề "Yêu cầu xóa tài khoản" và tên đăng nhập của bạn. Chúng tôi sẽ xác minh và xóa trong vòng 30 ngày.
Dữ liệu bị xóa
- Tên đăng nhập, tên hiển thị, ảnh đại diện, mật khẩu (dạng băm).
- Toàn bộ trận đấu và lịch sử điểm của tài khoản.
- Các nhóm chơi online do bạn tạo, kèm điểm của nhóm; bạn được gỡ khỏi các nhóm của người khác cùng điểm của bạn trong đó.
- Trạng thái Premium và danh sách người bạn đã chặn.
Dữ liệu có thể còn lại
- Tên bạn trong các trận người khác đã lưu trên thiết bị hoặc tài khoản của họ (do chính họ nhập hoặc thêm), vì đó là dữ liệu của họ.
- Báo cáo vi phạm bạn đã gửi về người khác, được giữ lại để xử lý vi phạm.
- Lịch sử giao dịch mua Premium do Google Play hoặc Apple App Store lưu giữ theo chính sách của họ.
Ngoài ra không có bản sao nào được giữ lại sau khi xóa.